Khóa đào Tạo Seo theo phương pháp Cause and Effect (CAE) đang được chúng tôi thực hiện mở các lớp tại TPHCM cũng như các tỉnh thành phố lớn trong nước khác như Đà Nẵng, Hà Nội,… Những ai muốn được chúng tôi truyền dạy bí quyết để đẩy top key lên theo phương pháp này kết hợp với google suggest vậy thì các bạn hãy thường xuyên theo dõi các bài viết mỗi ngày nhe. Mình sẽ hướng dẫn hàng ngày từng bước cách làm một cách chi tiết nhất.

Đối với Seo tổng lực google suggest nhân tạo, các bạn cũng có thể truy cập google.com tìm cụm từ: đào tạo seo sẽ thấy kết quả như hình dưới nhé. Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ với Mr. Lợi – 0937558007 – Chúng tôi sẽ giải đáp mọi thắc mắc có liên quan.

Chắc chắn anh em sẽ rất bất ngờ khi nhìn thấy chúng tôi với rất nhiều vị trí trong google suggest như vậy đúng không? Sở dĩ tôi đưa nó lên đầu tiên cho anh em biết có thể làm được như vậy cho tới bây giờ chưa có ai làm được nhất là chỉ trong thời gian là 3 ngày! Nếu như mọi người muốn biết bí quyết của chúng tôi thì hãy đợi ngày mai lúc 21h30 ngày 10/03/2019 nhé!

Cập nhập mới: Chúng tôi đã quay lại, một ngày nghĩ rất nhiều thật sự mình vô cùng băn khoăn không biết nên bật mí cho các bạn cách làm thực hiện google suggest? Bởi vì đối với phương pháp này thì bạn có thể tạo được những cái tốt cho quá trình seo top của mình nhưng sẽ lại có người sẽ lợi dụng phương pháp google suggest này với ý đồ rất xấu.

Nó giống như cơn lốc vậy chỉ cần vài thao tác thì bạn sẽ có được phương pháp làm google suggest lại không mất phí thuê dịch vụ bên ngoài. Hiện tại khoản chi phí cho việc thuê những dịch vụ này lại không phải thấp đâu nhe. Anh em đợi 22h30 ngày 11/03/2019 đi, chúng tôi sẽ tiết lộ 1 bí mật trong giới SEO đảm bảo sẽ làm bạn “SỐC” cho mà xem.

Cập nhập: Không biết có ai tò mò hoặc chờ đợi để đọc các tin tức của chúng tôi không nhỉ? Thủ thuật thì rất nhiều nhưng có kết quả hay không thì phải tự thử nghiệm mới biết, vì đây là thủ thuật mình tạo nghĩ ra và độ hiệu quả như thế nào các bạn có thể xem hình trên thì chỉ cần vào google và gõ “đào tạo seo” sẽ thấy ngoài ra các bạn chỉ gõ ‘’đào’’ hoặc ‘’đào tạo’’ thì sẽ suggest ra lền nhé.

Các bạn có nhớ ngày hôm qua mình đã nói sẽ tiết lộ một bí mật trong ngành seo mà các bạn sẽ “SỐC” đó bây giờ có nhiều nơi có site TOP với key “đào tạo seo” hay những key khó khác chưa chắc họ đã tự làm lên đâu nhé. Vì thế cho nên các bạn mỗi khi xác định thực hiện một dịch vụ hay theo học khóa học seo nào thì hãy suy nghĩ và đắn đo cho kỹ và hãy nghĩ đến chúng tôi trước tiên nhe bạn sẽ thấy sự khác biệt, sự hiệu quả cũng như sự tiến bộ vượt bậc khi Google đang đưa vào quá nhiều thuật toán khó nhai đối với Seo.

À nói mãi mà mình quên, hình như mình còn chưa hướng dẫn các bạn làm google suggest nhỉ? Ngày hôm nay mình rất mệt cho nhiều dự án khác, dự tính thực hiện một video hướng dẫn chi tết mà không làm được. Dồn lực hết tâm huyết để cho hiệu quả hơn, mạnh hơn, còn mình thì không có nhiều thời gian cho việc nghỉ ngơi, nếu mà có một nhóm mạnh cùng chinh chiến với mình thì tốt biết mấy, bạn có năng lực cũng như niềm đam mê hãy liên hệ với mình nha. Hôm nay hơi đuối, hút vội điếu thuốc chắc ghi nhanh vài dòng rồi mình sẽ ngủ sớm một bữa, hẹn các anh em “thiện lành” ngày mai 22h00 ngày 12/03/2019 mình sẽ nói nhiều hơn về thủ thuật Google Suggest các bạn nha! Hẹn gặp lại…!!

Tình hình: Chào tất cả anh em! Vậy chứ không biết có anh em nào ở đây không nữa nên chào đại thôi à hihi! Đợi mình tí lấy ly trà đá ngồi uống lấy khí thế nói chuyện với anh cái nè. Thật ra tạo suggest không hề khó đâu, nói câu ngắn gọn là chỉ cần từ khóa mình muốn suggest đều đặn được mọi người tìm kiếm với số lượng nhiều mỗi ngày thì sẽ ra suggest thôi mà.

Tình hình mới: Hôm nay cộng đồng mạng đang xôn xao về việc thuật toán GOOGLE sẽ thay, những người seoer người key xuống, người key lên, rất lo lắng. Nếu đã là dân ngành seo thì không nên sợ bất kỳ thuật toán nào hết nếu đã sợ thì tốt nhất đừng làm ngành này vì thuật toán google họ thay đổi từng ngày mà.

Còn nếu bạn sợ có một cách nữa hãy cứ tìm đến seotongluc.com chúng tôi ngay nhe, cứ yên tâm, không cần suy nghĩ gì hết các doanh nghiệp mỗi ngày cứ lấy điện thoại ra kiểm tra doanh thu tăng ra sao, dịch vụ hoặc sản phẩm sẽ sẽ tăng như thế nào, vậy thì cứ để chúng tôi lo hết, chúng tôi vẫn đang đợi điện thoại của các bạn, đừng chậm trễ nữa, tiền bạc không đợi chờ được đâu.

Xí quên mất các bạn có biết cái suggest này các bạn phải duy trì lượt search mỗi ngày thì nó mới giữ key được, bạn làm lên rồi mà ko duy trì là sẽ mất trong một thời gian ngắn đó nhé.

Sau rất nhiều thời gian đắn đo chúng tôi đang lên kế hoạch mở một lớp học đào tạo seo cơ bản cho những bạn nào muốn làm nghề seo này nhưng còn chưa nắm vững những kiến thức cơ bản! Các bạn đừng ngại và cũng đừng suy nghĩ quá lâu hãy liên lạc với mình nhe! Khoản phí sẽ rất là tốt các bạn không cần lo, so với mặt bằng chung chỗ chúng tôi chính là nơi đào tạo seo vô cùng tuyệt với đấy!

Đào tạo seo ư? Nếu như các bạn đang tìm hiểu bài viết này thì mình dám chắc ngoài chúng tôi sẽ không một nơi nào tốt hơn để bạn theo đuổi niềm đam mê seo nữa đâu. Ở đây chúng tôi không dạy bạn “làm trùm” trong lĩnh vực SEO là để bạn hiểu được bí quyết đỉnh cao của CAE.

Đến ngay khóa đào tạo seo Cause and Effect

Chỉ cần 0,48 giây với cụm từ “đào tạo seo” search trên Google sẽ ra hàng nghìn địa điểm sẽ đào tạo seo hiện ra tuy nhiên làm sao bạn có thể biết nơi nào là chất lượng nhất.

1. Thế thì điều gì sẽ là tiêu chí để bạn lựa chọn khóa đạo tạo seo?

Marketing rất rộng còn chúng ta cũng chỉ là những hạt cát nhỏ bé mà thôi. Với nhiều đêm để thức trắng, rất nhiều thời gian để nghiên cứu và tìm tòi ra phương pháp hay nhất cho một khóa đào tạo Seo chất lượng mang tên seo tổng lực.

Chất lượng ở đây là gì? Là có cơ sở hạ tầng hiện đại để các học viên nghiên cứu và học tập, Với giáo viên cực kì đam mê và nhiệt huyết mới có thể truyền đạt được những gì là tốt nhất của seo cho bạn được.

Vì thế tiêu chí để lựa chọn lớp học Seo sẽ là giúp cho các học viên tìm được hướng phát triển tốt nhất. Chúng tôi luôn sát cánh bên các bạn để cảm nhận được, điều cần là gì.

Bạn và chúng tôi trên cùng một con đường duy nhất là Seo đều hi vọng một thứ lớn, một Branding, một Business “bự”. Nếu như các bạn đang có suy nghĩ và tư duy hãy tìm đến chúng tôi.

2. Bạn mong chờ điều gì từ một khóa đào tạo Seo của Cause and Effect

Ở Việt Nam mình vô cùng phát triển trong lĩnh vực Seo để được sánh vai với các anh lớn như SEO Cộng Hưởng của anh Hà Tuấn Khang, Vinalink của anh Tuấn Hà, SEVA của anh Thành Akita, GTVSEO của bạn Vincent Đỗ , Tư duy seo khác biệt của anh Eric Đoàn, Ladigi của bạn Nhơn… cũng đã phần nào mang lại cho mọi người hiểu tầm vóc vốn có của Seo.

Lợi ích của chúng tôi là đi sau mấy anh vì vậy sẽ thấy được bao quát nhất đối với con đường đào tạo Seo. Đó còn là lợi thế lớn mà không phải ai cũng biết được bởi học hỏi nhiều cái hay cái tốt thì mình sẽ là cái tốt nhất.

Ngành Seo trong thời điểm này còn có “phép toán sai” và giờ là lúc seo tổng lực sẽ cho nó về “phép toán đúng” của nó.

Rồi từ đó chúng tôi sẽ hiểu được một khóa đào tạo seo với phương pháp CAE thì cần có tiêu chí nào để giúp thỏa mãn cho nhu cầu của học viên.

Đào tạo seo uy tin và chất lượng thì seo tổng lực có thừa.

#1. Bản chất khóa đào tạo seo Cause and Effect

Tuyệt chiêu seo Cause and Effect sẽ đây sẽ là một trong các “chiêu thức” để thách thức cho thời gian, là thách thức để thay đổi ngành Seo chúng tôi tin rằng sẽ còn rất lâu nữa mới có ai bằng được.

Khóa đào tạo seo thì nhiều vô số kể nhưng nếu dạy seo mà cũng dễ dàng theo kiểu “thống kê” thông tin thì bạn có sẵn sàng đi học không? Chắc là không rồi bởi vì cái gì dễ dàng có được thì cũng sẽ dễ dàng mất đi.

Cho nên Seo Tổng Lực sẽ luôn giữ vững ý chí cho các khóa học seo cực kì cao cho các học viên sẽ phải tư duy để tiếp thu thì lúc đó hiểu quả vô cùng bá đạo, qua đó sẽ có những hướng đi hiệu quả hơn.

Chúng tôi sẽ không cầm tay chỉ việc mà chỉ các bạn từng bước về Seo như vậy các bạn sẽ phụ thuộc, bị bó buộc trong 1 khuôn khổ. Bạn phải nhớ bạn sẽ là một con chim tự do chứ không phải con chim bị nhốt trong lồng, các bạn cần phải cất lên tiếng “hót” riêng biệt, duy nhất mà chỉ các bạn mới có.

Seo tổng lực hi vọng các bạn hiểu thật toàn diện về bản chất bên trong của Seo để giải quyết hàng vạn câu hỏi về Seo. Tại sao Seo thế kia mà không phải Seo thế này? Đặt ra giải pháp, tìm ra con đường đi mới và cách xử lý về tư duy… Đây chính là lý do, là sứ mệnh mà chúng tôi ấp ủ và là niềm đam mê cháy bỏng về khóa đào tạo seo Cause and Effect.

#2. Khóa Đào tạo seo thực chiến Cause and Effect

Bạn nhìn đi, bạn biết tôi ở vị nào trong thế giới Seo rồi đúng không? Nếu sai thì bạn đã không đọc tới đoạn này. Vì chúng tôi có năng lực, chúng tôi có thực lực thì các bạn mới tìm tới chúng tôi và đọc bài viết này đúng không?

Ngoài lòng nhiệt huyết và sự đan mê ra thì Seo tổng lực còn dành tất cả những gì chúng tôi có để đầu tư về một giải pháp seo Cause and Effect tốt nhất. Khi thấy nó hiệu quả, nó mạnh mới chia sẻ và truyền dạy lại cho các bạn. Tới bây giờ các bạn nhấc máy lên và gọi và để đặt cho mình 1 góc nhỏ của lớp học seo ngay nhé, cơ hội sẽ không đợi bạn đâu nếu bạn bỏ qua lần này.

Nhưng nếu bạn chưa cảm thấy hài lòng lắm vậy hãy xem tiếp nhe.

#3. Chuyên gia đào tạo seo của Cause and Effect

Nếu như tôi tự nhận là trùm seo. Các bạn sẽ tin chứ? Chắc chắn là phải tin bởi vì không tin làm sao các bạn biết rõ chúng tôi như vậy.

Nói đùa vui thôi, chuyên gia hay chuyên gì đi nữa thì cũng phải mang lại cho các bạn cái mấy bạn cần. Do đó đừng quan niệm cũ kĩ cho một người dạy cần phải nó hay như hót, phải hài hước vui vẻ mà quan trọng sẽ là người mà dạy bạn có sự hiệu quả nhất định. Đó là điều mà các bạn mới cần nhất trong ngành seo thôi bạn ạ. Thì chỉ có thể có duy nhất tại đây khóa đào tạo seo tổng lực với phương pháp Cause and Effect thôi!

#4. Hỗ trợ sau khi hoàn thành khóa học

Nếu đã làm công việc Seo thì cần phải thích nghi làm quen với sự thay đổi của Google thì lúc đó cần có bước thay đổi uyển chuyển sao cho phù hợp với những thuật toán mới. Nếu bạn không bắt nhịp kịp thì sẽ bị hòa tan theo dòng đời nghiệt ngã của Seo.

Vậy nên hỗ trợ sau khi hoàn thành khóa học là thứ đem lại niềm tin lớn cho học viên, chúng tôi không cam kết “suốt đời” bên các bạn. Tuy nhiên công ty chúng tôi cam đoan sẽ là nơi vững trái nhất khi các bạn cần. Vậy thì còn đợi gì nữa chứ mà không tham gia ngay vào khóa đào tạo của chúng tôi ngay chứ.

#5. Chi phí của một khóa học đào tạo seo Cause and Effect

Seo Tổng Lực không bán kiến thức mà chúng tôi truyền dạy kiến thức, những kiến thức mà chúng tôi đã thử nghiệm xong về kết quả mà nó mang lại và chưa nơi nào có. Các kiến thức thì sẽ không thể đo được bằng tiền vấn đề là khóa học chúng tôi mang lại những gì cho các bạn. Những khóa đào tạo về Seo có giá rất rẻ có 10$ đến 20$ có mà đầy mà có mấy người mặn mà đâu vì kết quả thế nào không ai biết được.

3. Nên học SEO Web ở đâu? Những nơi đào tạo seo tốt nhất ở TP. HCM

Chúng ta nên theo học Seo web ở đâu? Nếu bạn hỏi chúng tôi câu đó thì xin được trả lời các bạn nên học tại công ty của chúng tôi. Còn nếu các bạn hỏi rằng học Seo Web ở đâu thì tốt, là nơi đào tạo tốt nhất.

Tới giờ sẽ chẳng có đơn vị nào có khả năng để đo được khóa đào tạo seo nào tốt nhất hay tốt nhì. Vì kết quả thế nào còn dó chính các học viên đánh giá sau khóa học.

Hãy chọn nơi đào tạo seo phù hợp những tiêu chí chúng tôi đưa ra để các bạn không phải hối tiếc bởi vì niềm tin được đặt nhầm chỗ.

4. Khóa học seo Cause and Effect gồm những kiến thức gì?

Đến với chúng tôi thì các bạn sẽ có được những tư duy mới, kiến thức mới, cùng với các tuyệt chiêu kĩ thuật điêu luyện. Tất cả đỉnh cao Seo sẽ được bạn tiếp nhận và thành thục chứ không phải tư duy seo cổ điển cổ hủ nữa.

Chi tiết khóa đào tạo seo Cause and Effect:

 1. Tổng quan và chi tiết về Seo và thuật toán Google.
 2. 8 lưu ý khi làm Seo.
 3. Thuật toán mới, nghiên cứu và đồng bộ.
 4. Bí quyết Seo mới, bật mí tài liệu về Seo hiệu quả.
 5. Nghiên cứu thị trường, từ khóa, phân tích đấu thủ.
 6. Xây dựng content chất lượng, hiệu quả.
 7. Những tiêu chuẩn Onpage chuẩn Seo nhất.
 8. Seo với tuyệt kỹ Cause and Effect đỉnh cao tổng quan.
 9. Tạo nguồn lực CỰC ĐỈNH cho website với chiến thuật đánh tổng lực trên nhiều nền tảng: Youtube, facebook, zalo, email, và còn nhiều hơn nữa.
 10. Google này! Chúng tôi là Business cỡ bự đấy nhé.
 11. Mẹo xây dựng backlink – anchor thân thiện và tự nhiên nhất.
 12. Bật mí list tools mới và hiệu quả nhất hiện nay.
 13. Làm quen và sử dụng các công đo lường của Seo.
 14. Toàn bộ tuyệt kĩ Seo Cause and Effect chi tiết (Bức họa đồ sinh động).
 15. Chia sẻ một số tuyệt chiêu Vô cùng hiệu quả mà chúng tôi đã vào trang 3 google với key đào tạo seo cho Seotongluc.com trong thời gian 7 ngày như thế nào.

5. Học xong khóa đào tạo seo Cause and Effect là bạn sẽ thành “TRÙM SEO”

Trong cuộc sống mọi thứ tồn tại là vô tận không giới hạn? Cũng giống như Seo thì thay đổi liên tục bạn không cập nhập, không phát triển thì bạn sẽ bị loại đó là chân thật của ngành Seo lúc này.

Để thành một chuyên gia, một ông “lớn” trong lĩnh vực các bạn sẽ cần nỗ lực rất nhiều cần cố gắng hơn rất nhiều.

Cùng với các kiến thức chỉ mới nhỏ bé mà seo tổng lực mang lại là chưa đủ để để bạn có thể tồn tại lâu dài trong ngành seo đâu. Các bạn phải liên tục tìm hiểu, liên tục học hỏi, thì thành công sẽ đến với bạn.

Hãy chia sẻ với chúng tôi các kế hoạch các bạn muốn thực hiện hãy xem như đây là một bài kiểm tra xem các bạn có hiểu thực sự hay không. Yên tâm chúng tôi sẽ giúp bạn tối đa hết mức có thể, tự tin với kiến thức bạn đã có nhe. Cố lên!!!

6. Đào tạo seo của tuyệt kỹ Cause and Effect là gì?

Đây là một đỉnh cao của chiêu thức là xu thế mới khiến bao người phải ngước lên nhìn bạn bằng ánh mắt khâm phục, có thể hiểu như sau: Bạn cần làm tốt khâu chuẩn bị cho website và chất lượng sản phẩm hay dịch vụ, sau đó là nhận thành quả xứng đáng, và để làm được quy trình đầy đủ thì cần biết được bản chất bên trong của nó, và chúng tôi đã đúc kết nó qua khóa học này và có thể gói gọn trong 7 bước sau đây.

 1. Định nghĩa về seo mới dễ hiểu dễ tiếp nhận.
 2. Kết cấu hợp lí của một khóa đào tạo seo.
 3. Liên kết tổng quan về Seo và Marketing online.
 4. Lòng đam mê và nhiệt huyết của giảng viên đã tìm ra bí kíp này sau khóa học tu và thấm nhuần quy luật nhân quả.
 5. Lựa chọn kiến thức về Seo hiệu quả nhất.
 6. Chiến lược seo Cause and Effect thực chiến đỉnh cao.
 7. Kết quả của dự án trong thực tế.

7. Nên chọn khóa học SEO Online hay Offline

Có học thì có thực hành, hơn nữa khi học nên chọn học cả khóa học seo online và seo offline sẽ học được nhiều hơn.

Học trực tuyến bạn sẽ có nhiều kiến thức mới, từ nhiều nơi, hiện nay sẽ có những khóa đào tạo như Coursera, Udemy,… bạn nên tham khảo.

Còn offline thì chúng tôi đang cung cấp khóa đào tạo seo tuyệt kỹ CAE trong 15 ngày. Nếu bạn có nhu cầu thì có thể xem xét về khóa học SEO của Cause and Effect tại đây nhé.

8. Hỗ trợ học phí của khóa đào tạo seo tại Seo Tổng Lực

Những bạn có niềm đam mê, mong muốn học hỏi và phát triển về Seo nhưng lại khó khăn, không đủ chi phí để tham gia khóa học.

Liên lạc ngay với chúng tôi: 0852915878 (Mr. Lợi)

Chúng tôi trước khi có được ngày hôm nay chúng tôi cũng đã rất cố gắng học hỏi tìm tòi rất nhiều vì thiếu điều kiện. Chính vì thế mình hiểu rất rõ rất vui khi được chia sẻ truyền lại những cái hay cả seo.

Nếu không muốn học hãy nhờ chúng tôi sẽ đưa lên top mà không cần làm gì vậy thì hãy bỏ chi phí ra để thuê dịch vụ seo của Seo Tổng Lực là xong. Mọi chi tiết các bạn liên hệ Mr. Lợi nhé!

9. Seo tổng lực ở đây để làm gì?

Đôi chút tâm sự mục tiêu cảu dịch vụ Seo Tổng Lực.

Đầu tiên chúng tôi muốn là mang tới kiến thức mới về Seo để giúp cộng đồng Seo nước ta đi lên.

Chúng tôi muốn đi xa và đi sâu hơn về một tập thể chuyên nghiên cứu bản chất thực sự của Seo. Vì sao? Vì sao? Và sao? Và hàng vạn câu hỏi vì sao về Seo mình phải hiểu bản chất thật sự. Giống như làm một ngôi nhà vậy, làm chắc móng thì không sợ gì những con gió ngoài kia như thế nào.

Cùng quyết tâm cũng như nhiệt huyết chúng tôi tin rằng không còn xa nữa, thế giới sẽ phải kiên nể Ngành Seo từ Việt Nam ta.

Liên lạc với chúng tôi ngay hôm nay nhé.